The Siamese Hotel

Banquet hall

1 indoor space 200 ppl

160/60 หมู่ 5 ถ.พัทยาสาย 3 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150, Pattaya and Chonburi
+66 38 425 668
https://www.facebook.com/thesiamesehotel/
http://www.siamesehotelpattaya.com/
Banquet hall

The Siamese Hotel - venue in Pattaya and Chonburi

Type of venue Banquet hall
Location In the city
Banquet Cocktail
Allowed to bring outside catering Yes
Parking Private parking for 100 cars
Allowed to bring own alcoholic beverages Yes, for extra charge
Services for extra charge Photographer, Videographer, Cake, DJ, Fireworks, Live music
Room for the newlyweds Yes
Payment methods Cash, Credit/debit card, Bank transfer
Standard double room price ฿2,000 – 2,400
Hotel rooms 623
Special features Wi-Fi / Internet, Stage, Projector, Bathroom

โรงแรมเดอะ ไซมีส โฮเทล (The Siamese Hotel) ตั้งอยู่ในตัวเมืองพัทยาเหนือ ซึ่งง่ายต่อการเดินทาง เป็นโรงแรมที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน โรงแรมจึงแลดูใหม่ สะอาด และทันสมัย อีกทั้งยังมีบริการต่าง ๆมากมายให้ลูกค้าได้ผ่อนคลาย ทั้ง ฟิตเนส สระว่ายน้ำ โต็ะพูลและซาวน่า บรรยากาศที่เงียบสงบทำให้เหมาะกับการมาพักผ่อนยิ่งนัก โรงแรมเดอะ ไซมีส โฮเทล อยู่ห่างจากชายหาดในระยะทางเดินเท้าแค่ 18 นาที

และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งพักผ่อนมากมาย ในระยะทางใกล้ ๆ เช่น เฮลท์แลนด์สปาแอนด์มาสซาจ อาร์ตอินพาราไดซ์ พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ มินิสยาม ทิฟฟานี่โชว์ และอัลคาซาร์ ที่นี่ไม่เพียงเปิดบริการห้องพักที่ทันสมัย

เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเท่านั้น แต่ยังพร้อมรองรับเป็นสถานที่จัดงานต่าง ๆ ทั้งงานประชุม สัมมนา และงานแต่งงานอีกด้วย

โดยทางโรงแรมมีทีมงานคุณภาพที่พร้อมให้บริการด้วยหัวใจ สำหรับงานแต่งงาน ทางโรงแรมมีห้องจัดเลี้ยงที่สามารถจัดงานได้ตั้งแต่เช้าในพิธีหมั้น หรืองานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในช่วงเที่ยง หรือค่ำก็ได้ตามแต่คู่บ่าวสาวต้องการ หรือหากคู่บ่าวสาวต้องการรับบริการอื่นใดเพิ่มเติม เช่น ต้องการเค้ก ,ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, ดีเจ หรือต้องการให้มีการแสดงดนตรีสด มีการจุดพลุ เป็นต้น ทางโรงแรมก็มีบริการจัดหาให้ โดยคิดค่าบริการเพิ่มเติมในส่วนนี้ ทั้งนี้ทางโรงแรมยินดีให้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อให้คู่บ่าวสาวได้รับตามความต้องการให้ได้มากที่สุด ในวันที่น่าจดจำที่สุด

ห้องจัดเลี้ยง

โรงแรม เดอะ ไซมีส โฮเทล (The Siamese Hotel) มีห้องจัดงานเลี้ยงขนาดย่อม ที่โดดเด่นด้วยหลอดไฟบนฝ้าเพดาน ทำให้ห้องดูสว่างเรืองรอง สวยงาม ทันสมัย โดยสามารถจุได้ 200 คน

อาหาร

อาหารของโรงแรม เดอะ ไซมีส โฮเทล (The Siamese Hotel) นั้นขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย

คู่บ่าวสาวสามารถเข้ามาทดลองชิมก่อนตัดสินใจได้ ทางโรงแรมมีห้องจัดเลี้ยง พร้อมบริการทั้งอาหารไทย, อาหารจีน, บุฟเฟ่ต์, และ ค๊อกเทล ซึ่งบ่าวสาวสามารถเลือกได้ตามต้องการ หรือหากต้องการนำอาหารมาเองก็ได้ หรือหากว่าในงานต้องการให้แขกดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอร์ ก็สามารถนำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้ โดยในส่วนนี้ทางโรงแรมคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ที่จอดรถ

ที่จอดรถของโรงแรม เดอะ ไซมีส โฮเทล (The Siamese Hotel) ค่อนข้างสะดวกสบาย มีทั้งที่จอดใต้ดิน และ ลานจอด ทั้งนี้ทางโรงแรมมีพื้นที่สำหรับการจอดรถมากพอ โดยมีพื้นที่สำหรับการจอดรถส่วนตัวถึง 100 คัน

บริการอื่น ๆ

นอกจากนี้ โรงแรมเดอะ ไซมีส โฮเทล (The Siamese Hotel) ยังมีบริการห้องพักให้สำหรับบ่าวสาวอีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • เครื่องปรับอากาศ
  • Wifi / Internet
  • เวที
  • โปรเจคเตอร์
  • ห้องน้ำ

วิธีการชำระเงิน

การชำระเงินให้ทางโรงแรมนั้นทำได้อย่างสะดวก โดยทางโรงแรมยินดีให้ชำระเงินได้ทั้ง เงินสด, บัตรเครดิต/ บัตรเดบิต, หรืออาจ โอนเงินผ่านธนาคารก็ได้

Read more

Type Indoor space

Seating capacity 200 people

Possible to rent without food Yes