Rabbit Resort Pattaya

Restaurant

318-84 หมู่12 ซอยสถานีตำรวจหาดดงตาล พัทยา ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150, Pattaya and Chonburi
+66 38 303 303
+66 81 551 5361
+66 81 659 6263
+66 38 251 730
https://www.facebook.com/rabbitresort.my/
http://www.rabbitresort.com/
sales@rabbitresort.com
Banquet hall
Type of venue Restaurant, Banquet hall
Location By the ocean
Banquet Cocktail
Allowed to bring outside catering No
Parking Private parking for 20 cars
Outdoor capacity 1 person
Allowed to bring own alcoholic beverages Yes, for extra charge
Services for extra charge Photographer, Videographer, Cake, DJ, Fireworks, Live music
Room for the newlyweds No
Payment methods Cash, Credit/debit card, Bank transfer
Standard double room price ฿3,000 – 5,000
Hotel rooms 49
Special features Wi-Fi / Internet, TV screens, Bathroom

แรบบิท รีสอร์ท พัทยา (Rabbit Resort Pattaya) หนึ่งในรีสอร์ทขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงอย่างยิ่งในจังหวัดชลบุรี ตั้งอยู่บริเวณหาดดงตาลในตัวเมืองพัทยา ด้วยทำเลแห่งความเป็นสถานที่ท่องเที่ยวประจวบเหมาะกับบรรยากาศที่แสนดีติดริมทะเล รายล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อนสีเขียวชอุ่มปกคลุมด้วยพืชนานาพันธุ์ ภายในปลูกสร้างรีสอร์ทสไตล์ไทยคลสาสิคแบบโพสโมเดิน ให้ความร่มรื่นกลมกลืนกับทัศนียภาพแนวบ้านสวนริมทะเล เห็นวิวภูเขาทอดยาวละลานตาออกไปกลางมหาสมุทร นอกจากนั้นที่ตั้งของรีสอร์ทแห่งนี้ยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญของพัทยาจำนวนมากทั้ง Pattaya Park Tower สวนน้ำพัทยาปาร์ค จุดชมวิวพัทยา และอยู่ห่างจากถนนคนเดินพัทยาเพียงไม่กี่กิโลเมตร นอกจากนั้นยังอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างโรงพยาบาล ร้านสะดวกซื้อ และตู้บริการเบิกถอนเงินสดในระแวก ทำให้รู้สึกอย่างชัดเจนว่าบริบท ณ ที่นี่ถือเป็นรีสอร์ทที่อยู่ใจกลางความสมบูรณ์รอบล้อมด้วยทำเลทอง ถือเป็นรีสอร์ทแห่งการพักผ่อนที่สุดแสนจะร่มรื่นติดริมทะเล เหมาะสมอย่างยิ่งกับการจัดงานแต่งงาน งานหมั้น และงานเลี้ยงสำคัญในชีวิตคุณ เป็นหนึ่งตัวเลือกแห่งที่คุ้มค่าที่สุดในย่านพัทยา จังหวัดชลบุรี

สถานที่จัดงานเลี้ยง

แรบบิทรีสอร์ทประกอบไปด้วยห้องพักหลากหลายระดับจำนวนทั้งหมด 49 ห้อง เพียบพร้อมด้วยบริการจากพนักงานอย่างเต็มที่ และไม่ลืมที่จะให้ความเป็นส่วนตัวภายใต้ความอบอุ่นนอกจากนั้นยังเป็นสถานที่แห่งความโรแมนติก ที่เหมาะกับการจัดงานหมั้นและงานแต่งขนาดกลางรองรับคนได้ไม่เกิน 200 ท่าน โดยพนักงานของเรามีประสบการณ์ยาวนานยิ่งกว่ามืออาชีพ จึงทำให้คุณสามารถวางใจทั้งงานแต่งแบบไทยและงานแต่งงานแบบตะวันตก ด้วยพิธีรีตองที่ถูกต้องท่ามกลางพระอาทิตย์อัสดงที่แสนโรแมนติก

อาหาร

ในด้านของอาหารจานโปรดที่คัดสรรความสดใหม่เมนูร้อยแปดพันเก้า เพื่อนำมาเป็นอาหารจานโปรด ที่ทางเราได้จัดเตรียมไว้ให้ท่านทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ จนไปถึงบุฟเฟ่ต์นานาชนิด รวมทั้งเครื่องดื่มของหวานและผลไม้สุดอร่อย โดยคุณสามารถเจาะจงได้ว่าจะรับประทานอาหารค่ำที่บ้านเรือนไทยหรือในร้านอาหาร หรือบาร์ริมชายหาด พร้อมกับปาร์ตี้ค็อกเทลสุดอร่อยอย่างเต็มอิ่ม ภายใต้บรรยากาศแห่งความสุขสุนทรี

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • ที่จอดรถ 20 คัน
  • โต๊ะเก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • เครื่องปรับอากาศ
  • อินเตอร์เน็ต WiFi
  • หน้าจอโทรทัศน์
  • ห้องน้ำ
  • เครื่องเสียง / โปรเจคเตอร์
  • ดนตรีสด /ดีเจ (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
Read more