Hilton Pattaya

333/101 หมู่ 9 ตำบลหนองปรือ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20260, Pattaya and Chonburi
+66 38 253 000
https://www.facebook.com/PattayaHilton/
pattaya.info@hilton.com
Banquet hall
Location In the city center
Hotel rooms 303
Special features Wi-Fi / Internet, Stage

เครือ Hilton เป็นแบรนด์ผู้ให้บริการโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำระดับโลกมีชื่อเสียงโด่งดังอันดับต้นๆในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว เนื่องจากเป็นผู้นำด้านความคิดก้าวหน้าและสร้างสรรค์ที่มีสไตล์แห่งอุตสาหกรรมการบริการ ด้วยประสบการณ์การให้บริการมากกว่า 92 ปี ซึ่งโรงแรมฮิลตัน พัทยา (Hilton Pattaya) ก็เป็นหนี่งในโรงแรมเครือ Hitlon

ที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆในประเทศไทยและเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ตัวโรงแรม Hilton Pattaya ตั้งอยู่บนศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีชที่เป็นทำเลทองกลางใจเมืองพัทยา ตัวโรงแรมแห่งนี้เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 34 ชั้น มีรูปแบบห้องพักให้บริการหลากหลายทั้งห้อง Deluxe , King suit , Ocean Suit ,Luxury ฯลฯ ซึ่งแต่ละห้องพักได้ผ่านการพิถีพิถันออกแบบให้หรูหรา สมกับแบรนด์โรงแรมระดับโลก

มาพร้อมฟังก์ชันสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันภายในห้องและระเบียบชมวิวทะเลพัทยาแบบ 180 องศา ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับบรรยากาศสุดหรูหราแต่ผ่อนคลายกลายเป็นวันหยุดสุดพิเศษที่คุณไม่มีวันลืม และนอกจากบริการห้องพักสุดหรูแล้ว ที่โรงแรม Hilton Pattaya ยังมีบริการสุดหรูมากมายเตรียมไว้รองรับนักท่องเที่ยว

ทั้งสระว่ายสุดพิเศษของโรงแรมที่ให้ความรู้สึกเสมือนคุณว่ายน้ำแล้วเห็นเส้นขอบฟ้าขนานกับขอบทะเล หรือจะเลือกใช้บริการนวด สปา ซาวน่าหรืออกกำลังกายที่ฟิตเนสสุดหรูภายในตัวโรงแรม

รวมทั้งสามารถลิ้มลองอาหารเลิศรสพร้อมกับชมวิวบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมได้ที่ห้องอาหาร Horizon ซึ่งเปิดให้บริการอาหารนานาชาติพร้อมเครื่องดื่มแสนอร่อยภายใต้บรรยากาศท้องฟ้าจำลอง ที่มีดวงดาวระยิบระยับบนท้องฟ้า มอบความสุขสุดพิเศษให้กับมื้อค่ำของคุณ ซึ่งทั้งหมดนี้คือบริการหรูหราระดับ 5 ดาวที่ทางโรงแรม Hilton Pattaya เตรียมไว้ต้อนรับแขกผู้มาเยือน

และนอกจากการบริการห้องพักที่หรูหราระดับ 5 ดาวแล้ว ทางโรงแรม Hilton Pattaya ยังมีชื่อเสียงในการจัดงาน Event ที่สำคัญมากมายโดยเฉพาะการจัดงานแต่งงานแบบครบวงจร พร้อมทั้งการดูแลจากทีมงานระดับมืออาชีพ โดยทางโรงแรมมีแพคเกจ The Utterly Perfect Wedding ซึ่งรองรับทั้งการจัดงานแต่งงานแบบไทยและ Western style

โดยในแพคเกจนี้ทางโรงแรมจะเป็นผู้การประดับตกแต่งสถานที่ เตรียมอุปกรณ์สำคัญสำหรับประกอบพิธี ตลอดจนมอบอภินันทนาการสุดพิเศษ คือถ่ายภาพพรีเวดดิ้งภายในบรรยากาศอันหรูหราระดับ 5

ดาวของโรงแรมพร้อมทั้งมอบห้องพักสุดสวีทและอาหารเช้าที่เสิร์ฟถึงเตียงนอนในคืนวันส่งตัว ซึ่งทั้งหมดนี้คือการบริการระดับ 5 ดาวที่ทางโรงแรม Hilton Pattaya มอบให้กับคู่บ่าวสาวที่เลือกโรงแรมแห่งนี้เป็นสถานที่จัดงานวิวาห์สุดพิเศษ

ห้องจัดเลี้ยง

โรงแรมฮิลตัล พัทยามีห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่รองรับการจัดพิธีแต่งงานทั้งงานเช้าและงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในช่วงเที่ยงหรือช่วงเย็น โดยทางโรงแรมจะเนรมิตห้องจัดเลี้ยง Seaboard Ballroom ให้เป็นสถานที่แต่งงานสุดพิเศษ โดยห้องจัดเลี้ยงดังกล่าวมีขนาดใหญ่ กว้างขวาง โอ่อ่ารองรับแขกได้มากถึง 300 ท่านสำหรับการจัดงานเลี้ยงแบบโต๊ะจีนและสามารถรองรับแขกได้ 450 ท่านสำหรับการจัดงานเลี้ยงแบบ Buffet หรือ Wedding Cocktail โดยห้องจัดเลี้ยงดังกล่าวถูกออกแบบตกแต่งได้หรูหราด้วยโคมไฟคริสตัลขนาดใหญ่จากเพดาน ระเบียงชมวิวทะเล และเวทีประกอบพิธีการอันหรูหรา โอ่อ่า พร้อมด้วยเครื่องเสียง โปรเจคเตอร์และโสตทัศนูปกรณ์ที่ครบครัน

โดยคู่บ่าวสาวสามารถเนรมิตห้องจัดเลี้ยงดังกล่าวนี้เป็นธีมต่างๆได้ตามความต้องการเพียงแจ้งความจำนงแก่ทีมงานของโรงแรม นอกจากนี้คู่บ่าวสาวยังสามารถจัด After Party สุดพิเศษได้ที่ห้องอาหาร Horizon บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม ซึ่งคุณจะได้งานเลี้ยงปารตี้สุดพิเศษภายใต้ดวงดาวนับล้านดวงของเมืองพัทยา

อาหาร

ในส่วนงานเลี้ยงฉลอง คู่บ่าวสาวสามารถเลือกจัดงานเลี้ยงได้หลายรูปแบบทั้งรูปแบบโต๊ะจีน , เมนูอาหารเซ็ต , Buffet Benu และ Wedding Cocktail โดยทางโรงแรมมีเมนูให้เลือก ทั้งอาหารไทย ,อาหารจีน , Western set menu , Seafood BBQ และอีกมากมาย

ซึ่งเมนูอาหารทั้งหมดปรุงด้วยวัตถุดิบที่สดสะอาด จากฝีมือเชพคุณภาพตามมาตรฐานโรงแรงชั้นนำระดับโลก และพิเศษสุดๆกับส่วนลด 20% กับค่าอาหารและเครื่องดื่มหากท่านเลือกแพคเกจงานแต่งงาน The Utterly Perfect Wedding ที่โรงแรมฮิลตัน พัทยาแห่งนี้

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
 • ที่จอดรถ
 • เวที
 • โปรเจคเตอร์
 • จอโทรทัศน์
 • เครื่องเสียง
 • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ห้องน้ำ
 • ห้องซาวน่า สปาและสระว่ายน้ำ
 • ห้องอาหาร บาร์
Read more